Baga INOX 10 Ly Honda Air Blade

Baga INOX 10 Ly Honda Air Blade

Sau khi dán keo xe Ariblade 2020, việc bạn cần làm nữa chính là lắp baga inox 10 ly Airblade 2020. Đây là phụ kiện không thể thiếu khi bạn sở hữu chiếc Airblade 2020. Sản phẩm giúp cho nắp bình xăng không bị trầy xước và còn có thể chở các vật dụng trên baga dễ dàng hơn so với việc không lắp đặt baga inox Airblade 2020. Đến và trang bị ngay cho xế cưng của mình.

Baga Airblade 2020 được làm từ chất liệu inox với độ dày của inox là 10 ly rất cứng cáp và chắc chắn. Có thể chịu được lực lớn từ phía trên, chở được các vật nặng, màu sắc sáng bóng bền bỉ. Baga inox Airblade 2020 được nhiều anh em yêu xe trông chờ để có thể lắp đặt lên cho xế cưng của mình. Vì sản phẩm rất tiện dụng và cần thiết cho mỗi xế cưng khi mới vừa mua về tại hãng. Baga inox Airblade 2020 có thiết kế sẵn 2 móc treo đồ xe máy ở 2 bên giúp bạn tiết kiệm chi phí không cần mua thêm móc treo đồ xe máy để lắp đặt cho xế cưng của mình. Hoặc bạn vẫn có thể trang bị thêm để trang trí cho xế cưng của mình đẹp mắt hơn.

Tuy chỉ là sản phẩm phổ thông nhưng với phụ kiện này bạn có rất nhiều tiện ích như:

- Có hỗ trợ kẹp tài liệu lò xo trên baga inox Airblade 2020

- Có hỗ trợ gập, mở khi có nhu cầu đổ xăng (không bị vướng gây cảm giác khó chịu cho bạn)

- Có trang bị sẵn 2 móc treo dư ra để bạn móc các vật dụng.

- Cân bằng các đồ vật khi để trên baga inox Airblade 2020.

- Gắn chuẩn zin 100% không chế cháo gây mất thời gian

Chỉ với một sản phẩm nhưng mang lại khá nhiều tiện ích cho xế cưng của bạn. Vậy tậu ngay cho chiếc Airblade 2020 của mình baga inox Airblade 2020 để có trải nghiệm tốt hơn dành cho bạn. Mua ngay sản phẩm tại Honda Hương Giang

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: