Chương trình 4s tại huyện An Dương - Hải Phòng

Chương trình 4s tại huyện An Dương - Hải Phòng

Ngày 2/6, Công ty TNHH TM Hương Giang (HEAD Hương Giang) phối hợp với UBND huyện An Dương tổ chức chương trình 4S - Tập huấn kiến thức An toàn giao thông và Kỹ năng Lái xe an toàn cho người dân địa phương.
Chương trình tập huấn gồm: Đào tạo lý thuyết về Luật giao thông, Phổ biến kỹ năng lái xe an toàn, Đào tạo thực hành trên máy tập lái xe RT, Thi thực hành trên sân tập như: đi xe trên ván, đi xe zic zắc vượt chướng ngại vật…
- Chương trình không chỉ cung cấp kiến thức cơ bản về luật giao thông mà còn bổ sung một số kiến thức mới trong Luật Giao thông hiện hành cho hơn 300 cán bộ ủy ban, đoàn viên và người dân địa phương… đã tới tham dự rất đông.
 
- Tại địa điểm diễn ra sự kiện, HEAD Hương Giang còn trưng bày các dòng xe mới của Honda hiện nay như xe Future, Air blade, Blade, Lead, Winner.... Khu vực trưng bày phụ tùng và khu vực dịch vụ để trưng bày phụ kiện chính hãng của Honda Việt Nam thu hút được rất nhiều người tham quan.
- Tất cả các nội dung tổ chức trên đều có những phần quà hấp dẫn cho khách hàng như mũ bảo hiểm, quạt, cốc chén... Đặc biệt, HEAD Hương Giang còn tổ chức chương trình THAY DẦU MIỄN PHÍ cho khoảng 1000 khách hàng nhằm tri ân tới tất cả quý khách hàng đã và đang sử dụng các dịch vụ của Honda Việt Nam

popup

Số lượng:

Tổng tiền: