Lễ trao thưởng xe Chương trình “Ngàn quà hoành tráng, vạn lời tri ân”

Lễ trao thưởng xe Chương trình “Ngàn quà hoành tráng, vạn lời tri ân”

      Nằm trong kế hoạch tri ân khách hàng của Honda VN nói chung và của Honda Hương Giang nói riêng. Chương trình: “Ngàn quà hoành tráng, vạn lời tri ân” được triển khai từ ngày 01/12/2018 đến 04/02/2019 với hình thức Khách hàng khi mua xe Wave Alpha 110, Wave RSX FI 110, Blade 110, Vision 110, Winner 150 trong thời gian khuyến mãi sẽ được tham gia quay thưởng ngay tại HEAD Hương Giang với cơ hội mua xe trúng xe cùng loại với tỉ lệ trúng cực cao, trong chương trình còn có các giải thưởng khác dành cho khách hàng như: Thẻ điện thoại 200.000 đồng, Mũ bảo hiểm các loại giá trị từ 200.000 đồng đến 1 triệu đồng, thuế trước bạ lên đến 2.300.000 đồng,... và nhiều phần quà hấp dẫn khác nữa.
       Trong chương trình, đã có rất nhiều khách hàng trúng thưởng các phần quà khác nhau, nhiều khách hàng đã thật sự may mắn khi mua xe tại Hệ thống Head Hương Giang, đến thời điểm kết thúc chương trình đã có hơn 20 vị khách may mắn mua 1 được 2 mua xe trúng xe.


     
      Công ty Hương Giang hy vọng chương trình tri ân với quy mô lớn này sẽ là món quà thiết thực nhất dành tặng các khách hàng, mở ra những hành trình mới đầy hứng khởi và thú vị với các sản phẩm chất lượng mang thương hiệu Honda do Hệ thống Head Hương Giang.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: