Má phanh

Liên hệ
Mã sản phẩm: Đang cập nhật
Nhà sản xuất: Honda
Bộ má phanh Honda là phụ tùng thay thế chính hãng Honda Việt Nam, được đảm bảo về chất lượng, mang đến sự hài lòng cho người sử dụng. - Dùng...

Bộ má phanh Honda là phụ tùng thay thế chính hãng Honda Việt Nam, được đảm bảo về chất lượng, mang đến sự hài lòng cho người sử dụng.

- Dùng để thay thế má phanh sau đã mòn
- Làm từ hợp kim nhôm chất lượng cao
- Đảm bảo an toàn cho người điều khiển xe
- Chịu mài mòn, ẩm ướt tốt, tuổi thọ cao, sử dụng được trong thời gian dài
- Tiêu chuẩn áp dụng: TCCS: 1/2008/HVN
- Bộ sản phẩm gồm 2 chiếc
- Sản phẩm dùng cho xe Honda Dream 2, Super Dream, Future, Wave Alpha

Thông tin thương hiệu
Được thành lập tại Nhật Bản năm 1948 do ông Soichiro Honda, Honda với tên gọi ban đầu là Công ty động cơ Honda, chủ yếu sản xuất động cơ xe máy. Đến cuối những năm 1960, Honda đã chiếm lĩnh thị trường xe máy thế giới với nhiều nhãn hàng và loại xe từ xe máy đến xe tay ga. Và đến những năm 1970, Honda đã trở thành nhà sản xuất xe máy lớn nhất thế giới cho đến tận thời điểm bây giờ. Honda bắt đầu chiếm lĩnh thị trường xe hơi vào năm 1960.
Kể từ khi có mặt tại thị trường Việt Nam năm 1996, Honda Việt Nam luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy của người tiêu dùng Việt Nam thông qua các sản phẩm ô tô, xe máy. Với mục tiêu rõ ràng vì một cuộc sống hiện đại và chất lượng cuộc sống cao hơn nữa, Honda hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng Việt Nam những sản phẩm chất lượng cao nhất, đáp ứng tiêu chuẩn Honda toàn cầu. 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: