TẤT NIÊN

TẤT NIÊN "NIỀM TIN - ĐOÀN KẾT" ĐÊM CỦA CẢM XÚC - ĐÊM CỦA GIA ĐÌNH HƯƠNG GIANG

TẤT NIÊN "NIỀM TIN - ĐOÀN KẾT" ĐÊM CỦA CẢM XÚC - ĐÊM CỦA GIA ĐÌNH HƯƠNG GIANG

Năm 2019, khép lại, với không ít thành quả đã đạt được Honda Hương Giang chào đón năm 2020 bằng  đêm tiệc tất niên năm 2019 với nhiều niềm vui dâng trào trên tinh thần “Niềm tin – Đoàn Kết”

Niềm tin vào Honda Hương Giang

Niềm tin vào Nhân viên của Ban lãnh đạo công ty

Niềm tin vào Ban lãnh đạo công ty với nhân viên

Niềm tin vào Nhân viên với nhân viên

Đoàn kết để biết yêu thương chia sẻ nhiều hơn

Đoàn kết để vượt qua mọi khó khăn thử thách

Đoàn kết để đi cùng nhau xa hơn

Đoàn kết để đi đến chiến thắng và thành công

Chương trình diễn ra với sự tham gia đông đủ của hơn 90 thành viên của Honda Hương Giang.

Không gian tiệc với màu sắc đặc trưng của ngày tết, sự thoáng đãng của bầu trời về đêm, có tình đồng nghiệp thân thương, có không khí gia đình là một trong những điểm nhấn tạo nên sự ấn tượng trong khâu tổ chức, bài trí.

Mở đầu buổi tiệc là phát biểu chia sẻ của Ông Nguyễn Văn Hương - Giám đốc công ty với toàn thể công ty.

Sự hiện diện của các Cửa hàng trong hệ thống HEAD Hương Giang cũng mang một màu sắc riêng biệt trong mỗi gương mặt rạng ngời của mỗi người!

 

Kết thúc một năm làm việc bận rộn, áp lực thì có lẽ đêm tiệc Tất niên là một trong những dịp được các thành viên Honda Hương Giang mong đợi nhất. Đến với đêm tiệc Tất Niên Honda Hương Giang, mọi người đã được cùng nhau trải qua nhiều cung bậc cảm xúc. Từ hào hứng, hồi hộp đến choáng ngợp vì sự hoành tráng, quy mô của chương trình và bất ngờ, trầm trồ trước những tài năng nghệ thuật, âm nhạc của đồng nghiệp.

Trong buổi tiệc, cảm xúc dâng trào và náo nhiệt hơn khi trên sân khấu xuất hiện Giám đốc với ca khúc của mình.

Ban Giam đốc Công ty ghi nhận đánh và đánh giá cao sự nỗ lực, phấn đấu của người lao động trong suốt một năm qua. Đặc biệt, nhân  Buổi tiệc tất niên, Công ty sẽ vinh danh những cá nhân và tập thể đã có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao năm 2019. 

Một đêm tiệc với cảm xúc vỡ òa, không khí mà tất cả thành viên Honda Hương Giang tạo nên không chỉ thể hiện đúng chủ đề "Niềm Tin - Đoàn Kết" của buổi tiệc mà sâu sắc hơn nữa chúng tôi là một gia đình. Trong năm 2020, tập thể Hương Giang sẽ lấy tinh thần Niềm Tin - Đoàn Kết làm phương châm để hướng đến sự phát triển bền vững, chiến thắng và thành công.

Cuối buổi tiệc là chương trình game show và bốc thăm trúng thưởng, rất nhiều anh chị em công ty đã có những món quà may mắn và rất giá trị do Ban giám đốc trao tặng, bên cạnh đó Ban giám đốc cũng trao phần hỗ trợ hoạt động cho đội bóng của công ty trong dịp này.

Cảm ơn ban tổ chức tiệc tất niên đã xây dựng chương trình đặc sắc để tất cả mọi người có một đêm thật ý nghĩa, đặc biệt cảm ơn Ban Lãnh Đạo - những người dẫn lối đưa đường, định hướng chiến lược, cảm ơn tất cả các thành viên của Honda Hương Giang, các bạn quá XUẤT SẮC, quá TUYỆT VỜI...!!!

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: